Biên bản bàn giao nhà đơn giản nhất 2022

06-10-2022 15:26:52

Biên bản bàn giao nhà đơn giản nhất 2022

nguonchinchu.vn - Biên bản bàn giao nhà cho thuê năm 2022 là chứng từ đại diện thay mặt cho bên bàn giao và nhận bàn giao trong quy trình quy đổi chiếm hữu nhà cho thuê sau khi hai bên đã thỏa thuận hợp tác.

Việc tạo lập văn bản trong trường hợp bàn giao này không phức tạp, nhưng cần chú ý quan tâm thực thi đúng quy cách, không thiếu nội dung và hình thức rõ ràng để tránh xảy ra những rắc rối về sau .

Biên bản bàn giao nhà cho thuê

Biên bản bàn giao nhà sẽ cần trình diễn vừa đủ, rõ ràng rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, cần ghi nhớ 1 số ít những nội dung chính, quan trọng dưới đây :

Phần tiêu ngữ và quốc hiệu

tin tức của bên thuê và cho thuê nhà : Họ và tên, địa chỉ, SĐT, số CMND / Thẻ căn cước, …

Diện tích nhà cho thuê, số phòng

Danh sách trang thiết bị, nội thất bên trong, đồ vật

Tình trạng sử dụng của những trang thiết bị

Địa điểm và thời hạn bàn giao

Nếu bạn đang cần cho thuê nhà hoặc đi thuê nhà, sau khi đã thỏa thuận xong hợp đồng thuê nhà nhưng băn khoăn không biết cách soạn thảo biên bản bàn giao nhà cho thuê ra sao, hãy tham khảo ngay mẫu văn bản sẵn dưới đây của nguonchinhchu.vn


Mẫu biên bản bàn giao nhà cho thuê

Đây là mẫu biên bản chuẩn, vừa đủ những khuôn khổ. Bạn chỉ cần tải về và điền những thông tin thiết yếu là sẽ có ngay một biên bảo bàn giao đúng quy cách, bảo vệ quyền và quyền lợi của đôi bên và tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có .

Trang chủ Tin đã lưu
Đăng tin
Đăng ký Đăng nhập

Đóng